Trong những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp về chương trình giáo dục mầm non. Trường mầm non Tam Quan Nam luôn tạo được niềm tin từ phía các bậc phụ huynh về chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Trẻ đến trường ngoài được chăm sóc chu đáo còn được tiếp thu đầy đủ kiến thức trong chương trình, tham gia tất cả các hoạt động trong ngày. Hơn nữa trẻ được trang bị đầy đủ các kĩ năng trước khi bước vào lớp 1. Đặc biệt hàng năm nhà trường luôn thực hiện tốt công tác phối kết hợp tạo điều kiện cho trẻ tham quan thực tế Đồn biên phòng Tam Quan Nam, trường Tiểu học, Nhà truyền thống chi bộ Cửu Lợi... trẻ được trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh. Qua các hoạt động trẻ hứng thú, say mê và phụ huynh rất đồng tình, hợp tác.

Thực hiện Quyết định số 2130/QĐ-UBND ngày 22 tháng 6 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc phê duyệt kế hoạch đề án dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục quốc dân giai đoạn 2018 - 2025 trên địa bàn tỉnh Bình Định. Năm học 2020-2021, Phòng giáo dục - đào tạo Hoài Nhơn đã chỉ đạo tiến hành thí điểm đưa môn học " Cho trẻ 5 tuổi làm quen môn tiếng anh" vào 9 trường trong đó có trường mầm non Tam Quan Nam. Đây là cơ hội để nhà trường nâng cao hơn nữa uy tín, chất lượng giáo dục trong nhà trường. Qua việc cho trẻ làm quen với môn tiếng Anh đã giúp trẻ hứng thú, tự tin và mạnh dạn hơn trong các hoạt động, phụ huynh rất quan tâm và nhiệt tình ủng hộ. Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động của các bé trong giờ học tiếng Anh:

Hình ảnh trẻ tham gia giờ học tiếng anh

Hình ảnh trẻ hứng thú trong giờ học