Hòa chung với khí thế vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020. Chiều ngày 20/11/2020 Trường Mầm non Tam Quan Nam long trọng tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. 

Trong buổi gặp mặt, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Huỳnh Xuân Vấn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Tam Quan Nam và các đồng chí đại biểu các ban ngành đoàn thể phường Tam Quan Nam; các cô là giáo viên đã về hưu; các anh, chị trong Ban đại diện phụ huynh học sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, cô Lý Thị Xuân Trúc - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cô Trần Nguyễn Lưỡng Vân báo cáo sơ kết đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021. Qua đó đã tổ chức trao thưởng và trao giấy chứng nhận GVDG cấp trường cho 11 giáo viên đạt thành tích trong kỳ thi GVDG cấp trường năm học 2020 - 2021.

Buổi họp mặt kỷ niệm vừa là dịp để tập thể CB, GV, NV cùng ôn lại những chặng đường phát triển của nhà trường, vừa là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau phấn đấu vì những búp măng đang vươn mình lên trong cuộc sống không chỉ bằng tình yêu thương, sự tâm huyết với nghề mà còn có cả cái tình của những người mẹ - những "người thầy" xây nền móng đầu tiên cho con đường trí thức mai sau. 

Và đây là một số hình ảnh ghi nhận trong buổi họp mặt 20/11 của Trường Mầm non Tam Quan Nam:       

 
   

                         

Đồng chí Huỳnh Xuân Vấn và Ban đại diện PHHS Tặng hoa chúc mừng

      

                     

Trao thưởng GVDG cấp trường