Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2020 - 2021,Trường Mầm non Tam Quan Nam tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi thăm quan Đồn Biên phòng Tam Quan Nam-Một hoạt động thực sự bổ ích và ý nghĩa đối với cô và trò Trường mầm non Tam Quan Nam.

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Trường Mầm non Tam Quan Nam đã xây dựng kế hoạch và tổ chức cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi được thăm quan, trải nghiệm tại Đồn Biên phòng Tam Quan Nam. Tại buổi thăm quan các bé được xem các chú bộ đội tập luyện, thăm nhà làm việc, thăm nơi sinh hoạt nghỉ ngơi, nơi tăng gia sản xuất,..Đồng thời các bé cũng được tham gia giao lưu văn nghệ cùng với các chú bộ đội. Qua đó nhằm giúp cho các bé có thêm những hiểu biết về công việc của các chú bộ đội, cũng cố những kiến thức đã được học; giúp cho các bé có tình cảm gắn bó, yêu thương đối với các chú bộ đội, góp phần vào việc giáo dục kiến thức lịch sử địa phương, rèn luyện cho các bé có ý thức học tập, giáo dục kỹ năng, ý thức chấp hành nội quy chung của trường, của lớp, phát huy tính kỷ luật, sự tự tin,...Sau đây là những hình ảnh các bé thăm quan, trải nghiệm:

Buổi thăm quan trải nghiệm đã nhận được sự giúp đỡ tạo điều kiện của Lãnh đạo Đồn Biên Phòng Tam Quan Nam, giúp cho buổi thăm quan trải nghiệm của cô và trò Trường Mầm non Tam Quan Nam được thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn các đồng chí, chúc các đồng chí sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.